NVDA stock split 10-for-1. SHORTING TIME

 • | ►Check Out My Website: duynguyentrading.com
  ????Join Discord Link????: discord.gg/duynguyentrading
  ????Join Patreon Link : www.patreon.com/DuyNguyenTrading
  ►Anh Chị nào chưa có account của những brokerages hay exchange để mua stocks và cryptos, có thể dùng referral links bên dưới để đăng ký để lấy Free Stocks Shares và Bonus cash khi open new account nha (hên xui được lên đến $3,000) (Anh Chị và Em đều được nhận reward) @everyone
  ????Interactive Brokers : ibkr.com/referral/duy216 (Mua Stocks, trade từ 4h sáng đến 8 giờ tối)
  ????Webull: a.webull.com/md1wtpgfsaqWw68R7t (trade 4h sáng đến 8 giờ tối, có thể mua fractional shares và crypto luôn)
  ????Robinhood join.robinhood.com/duyn303 (có thể mua fractional shares và cryptos)
  ????Binance.us: www.binance.us/register?ref=56504423 (mua crypto)
  ????Coinbase: www.coinbase.com/join/nguyen_yoq?fbclid=IwAR24xhS_usnSzEIzee9mCr5_mtIUBMtI57jC_L5SXP5oyJr-gIuxNH7ElVU&ios-link (mua crypto)
  ????Link DONATE để send voice message lên màn hình : bit.ly/3SNs5dO
  ????Livestreams: Mon-Fri 9AM Eastern Time (9h đêm VN) và Power Hour 3PM
  ✅Follow me on Social Media:
  Facebook | ► www.facebook.com/duynguyentrading/
  Tiktok | ► www.tiktok.com/@duynguyenlivetrading
  Buy Me A Coffee / Support The Channel:
  ????PayPal: @duynguyentrading
  ????Venmo: @duynguyentrading
  ????Zelle: [email protected]
  ????Free Stocks: join.robinhood.com/duyn303
  Xem Videos mà không like và không sub là các bạn bị xui 10 năm :)
  Like và subscribe kênh của mình để tìm hiểu các chiến lược cũng như kỹ thuật để trở thành một nhà giao dịch thành công trên thị trường chứng khoán.
  Remember, daytrading rủi ro rất cao và hầu hết các traders đều mất tiền, không nên trade với số tiền bạn không thể mất vì bạn sẽ chắc chắn thua.
  Mình đã có 10 năm kinh nghiệm trading trên thị trường chứng khoán và kết quả trading của mình không phải điển hình, make sure các bạn có đủ kiến thức trước khi trade.
  Rule number 1 của mình là không thua, mỗi lần trước khi vào trade là mình đã biết trước khi nào phải cắt lỗ và khi nào chốt lời. Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng trước khi có thể kiếm tiền được như mình trong thị trường. Thị trường chứng khoán như chiến trường vậy, có người ăn tất nhiên phải có người thua. Mình xem "SỐ TIỀN MÌNH CÓ MỖI NGÀY NHƯ TÙ BINH, MỖI NGÀY NHỮNG TÙ BINH NÀY PHẢI RA CHIẾN TRƯỜNG ĐỂ ĐEM VỀ THÊM TÙ BINH CHO MÌNH". RESPECT YOUR MONEY.
  Các video hướng dẫn, live trading, recap và phát trực tiếp hàng ngày của mình sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thực hiện các giao dịch sáng suốt và đạt được các mục tiêu tài chính của mình.
  Good Luck and Have Fun. NOW LET'S GO OUT THERE AND MAKE SOME MONEY.
  ???? Duy Nguyễn Trading là ai?
  ▪️ Mình qua Mỹ với hai bàn tay trắng, và là dropped out of college student để lập nghiệp.
  ▪️ Trong mấy năm lập nghiệp dựa trên năng lực bản thân, mình đã có nhiều business với doanh thu trên 2 triệu đô mỗi năm.
  ▪️ Mình trade stock không dựa trên cảm xúc, tất cả do kinh nghiệm và kiến thức có được trong 10 năm trading, nếu các bạn ngồi đối diện khi mình đang trade thì các bạn cũng không biết mình đang ăn hay thua.
  ▪️ I ALWAYS TAKE RISKS, BUT MY RISKS ARE CALCULATED. Trong năm đầu tiên trading, từ 30 ngàn USD tiền vốn mình đã ăn lên gần 500 ngàn đô. Và đó không phải may mắn, vì trading là công việc chính mỗi ngày của mình trong những năm qua và mình luôn có lời sau mỗi năm.
  ▪️ Mình thích công việc của mình, vì mình có thể kiếm tiền bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào chỉ với laptop của mình và internet connection.
  ▪️ Mình thích chia sẻ và dạy lại những kinh nghiệm mình có được cho các bạn mới trade.
  ❎Disclaimer: I'm not a financial advisor. The services and content provided by Duy Nguyen Trading Channel are for educational and entertaining purposes only, and should NOT be considered investment advice in any way. In order to make the best financial decision that suits your own needs, you must conduct your own research and seek the advice of a licensed financial advisor if necessary.
  #chungkhoan #dautu #cophieu #stockmarket #kiemtienonline

  Category : Forex cơ bản

  #nvda#stock#split#10#1#shorting#time

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up