Khám phá 3 chiến lược để đạt đỉnh cao trong kinh doanh: Áp dụng ngay để tạo nên sự đột phá

 • Trong kinh doanh, đạt đỉnh cao là mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt đỉnh đó, bạn cần phải có một chiến lược tốt để giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 chiến lược quan trọng để tạo ra sự đột phá trong kinh doanh.
  Chiến lược 1: Khách hàng. Số lượng khách hàng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Để tăng số lượng khách hàng, bạn cần phải tìm ra cách để thu hút và giữ chân khách hàng của mình. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tiếp thị, như giảm giá, ưu đãi, hoặc các chương trình khuyến mãi để tăng số lượng khách hàng.
  Chiến lược 2: Doanh thu trung bình. Doanh thu trung bình là tổng doanh thu chia cho số lượng khách hàng. Để tăng doanh thu trung bình, bạn cần phải tìm ra cách để tăng giá trị của mỗi giao dịch. Bạn có thể sử dụng các chiến lược mà tôi đã chia sẻ miễn phí trên kênh Youtube của tôi hoặc trong khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số để tăng doanh thu trung bình của doanh nghiệp. Bạn cũng cần phải xem xét việc tăng giá của sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu đây là cách tốt để tăng doanh thu trung bình.
  Chiến lược 3: Số lần mua trung bình. Số lần mua trung bình là số lần mua hàng của mỗi khách hàng trong một thời gian nhất định. Để tăng số lần mua trung bình, bạn cần phải tạo ra sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng các chiến lược quản lý chăm sóc khách hàng, các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, hoặc các chương trình đổi quà để tăng số lần mua trung bình.
  Nếu bạn áp dụng các chiến lược trên đồng thời như chơi một môn thể thao 3 môn phối hợp, bạn sẽ có thể tạo ra sự đột phá trong kinh doanh của mình. Bạn sẽ tăng số lượng khách hàng, tăng doanh thu trung bình, và tăng số lần mua trung bình của khách hàng. Phạm Thành Long hy vọng rằng video này sẽ giúp bạn khám phá 3 chiến lược quan trọng để đạt đỉnh cao trong kinh doanh và giúp bạn áp dụng ngay để tạo nên sự đột phá.
  Cùng xem, bấm nút đăng ký và chia sẻ video này để nhiều người biết đến video này giúp cuộc sống của họ tốt hơn nữa nhé. Có thể họ sẽ quay lại cảm ơn bạn đó.
  Vì sự thành công của bạn,
  Phạm Thành Long
  ---------------------------
  ➨ THEO DÕI KÊNH PHẠM THÀNH LONG OFFICIAL: long.vn/youtube
  ➨ ĐĂNG KÝ KÊNH PHẠM THÀNH LONG ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHÉ!
  ----------------------------
  Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
  Bán hàng: long.vn/banhang
  Khởi nghiệp: long.vn/khoinghiep
  Kinh doanh online: long.vn/kinhdoanhonline
  Phát triển bản thân: long.vn/phattrienbanthan
  Kỹ năng giao tiếp: long.vn/kynanggiaotiep
  Cuộc sống hạnh phúc: long.vn/cuocsonghanhphuc
  #phamthanhlong #kinhdoanh #khoinghiep
  00:00 3 chiến lược kinh doanh đỉnh cao
  00:27 Chiến lược 1: Phát triển khách hàng
  00:37 Chiến lược 2: Tăng doanh thu trung bình
  00:48 Chiến lược 3: Tăng số lần khách hàng quay lại
  12:27 Việc cần làm 1: Đổi mới chính mình
  12:44 Việc cần làm 2: Đổi mới thị trường
  13:19 Việc cần làm 3: Đổi mới sản phẩm

  Category : Chiến lược giao dịch

  #kh#aacute#ph#3#chiế#ượ#để#đạ#đỉnh#cao#trong#kinh#doanh#ụng#ngay##ecirc##độ

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up